CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE EMERALD GOLF VIEW

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE EMERALD GOLF VIEW

Chủ đầu tư the emerald golf view – Tức là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong. Trên thị trường BĐS, Lê Phong được biết đến là chủ đầu tư uy tín, đã phát triển nhiều sản phẩm BĐS trải dài trên nhiều tỉnh thành, trong đó tập trung chủ yếu ở Bình Dương. Trong quá trình hình thành và phát triển, Lê Phong luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục. . Lê Phong hiện đang là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như :

  • Thuận An Central đất nền sổ đỏ – hiện dự án đã bán hết, bàn giao sổ cho khách hàng
  • Khu dân cư Lê Phong ở Thuận Giao
  • Khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn
  • Khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 2
  • Khu dân cư Lê Phong An phú Thuận An

tiện ích nội khu DỰ ÁN CĂN HỘ THE EMERALD GOLF VIEW Tính đến nay, Lê Phong đã cho ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp.
– Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành tại tỉnh Bình Dương, qua nhiều thăng trầm của thị trường, Công ty Lê Phong tự hào là một trong những đơn vị khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước. Do đó, phương châm của Công ty là làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật và đặt uy tín lên hàng đầu.
– Đại diện CĐT, ông Bùi Ngươn Phong – Giám đốc điều hành của Lê Phong cho biết: “căn hộ chung cư  Lê Phong Bình Dương là dự án tâm huyết của chúng tôi, nằm trong khu phát triển nhất của Thuận An. Với bán kính chưa đến 1km, dự án sở hữu nhiều tiện ích như KCN VSIP, Bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall… và kết nối giao thông trong vùng thuận tiện chắc chắn sẽ mang lại nơi an cư lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp gia tăng giá trị lợi nhuận nhanh cho nhà đầu tư”. tien-ich-ngoai-khu-du-an-can-ho-the-emerald-golf-view

TỔNG QUAN THE EMERALD GOLF VIEW

Tên dự án: THE EMERALD GOLF VIEW

Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 13 (đối diện cổng Vsip 1), Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Đơn vị thi công: Coteccons

Quy mô: 24.297 m2 ( Hơn 1000 căn hộ, cao 42 tầng)

Mật độ xấy dựng: 60%.

Diện tích: 36 – 54 – 78 m2

Loại căn hộ:

  • 1 phòng ngủ 36 m2
  • 2 phòng ngủ 54m2
  • 3 phòng ngủ 78m2

Bàn giao: nội thất cao cấp

Khởi công: quý 2/2020

Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

Xem Chi Tiết Dự Án ( tại đây):

https://trungcanland.com/1-du-an-can-ho-the-emerald-golf-view-binh-duong

Nguồn : namtrungland.com

Contact Me on Zalo
0937131573