Trong những ngày qua thị trường Bất động sản Phú Quốc đang rất nóng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư đến Phú Quốc, nhiều dự án cùng những chủ đầu tư lớn cũng bắt đầu chào hàng những dòng sản phẩm mới. Trong số đó có biệt thự MeyHomes Capital Phú Quốc thuộc phân khu Olive.

MeyHomes Capital Phú Quốc hiện đang là dự án được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu tại Phú Quốc. Đây là 1 dự án thuộc biển đảo sổ hồng riêng đầu tiên khá hot tại thời điểm hiện tại, là 1 sản đầu tư mang tính chất sở hưu lâu dài, nằm trong số 6% đất được sở hữu lâu dài truyền đời tại Phú Quốc. Đặc biệt dự án còn nằm trong khu trung tâm của đảo và bãi trường Phú Quốc với 56,9ha chỉ có 35% mật độ xây dựng kết hợp với nhiều đơn vị thiết kế, thi công lớn và uy tin đứng top đầu quốc gia cùng với thương hiệu quốc tế sẽ đưa dự án có nhiều chất lượng khác biệt…

Chỉ trong thời gian ngắn triển khai, loại hình nhà phố (Shophouse) của 3 phân khu Rosada, AQua, Apricot, đã chiếm trọn lòng tin của nhà đầu tư khi 90% số lượng sản phẩm đã bán. Theo đó, ngay đầu quý 2, chủ đầu tư MeyLand thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang chuẩn bị tiếp tục tung ra thị trường phân khu còn lại của dự án MeyHomes Capital Phú Quốc – phân khu Olive.

Phân khu Olive rất được sự chờ đón của nhà đầu tư vì đây là phân khu có thêm loại hình mới đó là biệt thự, đây là dòng sản phẩm có thể nói là đầu tiên xuất hiện tại thị trường BĐS Phú Quốc, khi là biệt thự để ở, nằm trong khu đô thị và sở hữu lâu dài với số lượng giới hạn chỉ 130 căn (97 căn biệt thự song lập – Villa Premium và 33 căn biệt thự đơn lập – Villa Diamond, ngoài ra phân khu còn cung cấp ra thị trường 262 căn nhà phố – Shophouse Premium.

WikiLand – đơn vị phân phối chính thức dự án MeyHomes Phú Quốc, là một trong nhưng đơn vị dẫn đầu về số lượng giao dịch tại dự án MeyHomes. Được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, WikiLand thuộc Liên Quân tiếp tục là đơn vị phân phối độc quyền tại phân khu Olive.

Một vài hình ảnh về biệt thự MeyHomes Capital Phú Quốc:

Biệt thự MeyHomes Phú Quốc
Biệt thự MeyHomes Phú Quốc
Biệt thự MeyHomes Capital Phú Quốc
Biệt thự MeyHomes Capital Phú Quốc
Villa MeyHomes Phu Quoc
Villa MeyHomes Phu Quoc
Villa MeyHomes Capital Phu Quoc
Villa MeyHomes Capital Phu Quoc
MeyHomes Capital Phu Quoc Villas
MeyHomes Capital Phu Quoc Villas

Với tổng quy mô của phân khu Olive là 16,15ha – với hàng loạt tiện ích trung tâm như: Trường học liên cấp quốc tế, 4 tòa tháp tài chính – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em, thể dục ngoài trời, cùng 31 tiểu công viên tiện ích nội khu, hồ điều hòa – Lake Park,… Có thể nói đây là phân khu lõi trung tâm của các tiện ích tại MeyHomes Phú Quốc.

Trung Can Land

Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger