Ngày 7/5, tại khu lấn biển TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã diễn ra lễ khởi công dự án đầu tư khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia với diện tích 68,68 ha, nằm trong quần thể lấn biển TP Rạch Giá do Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường làm chủ đầu tư. 

lễ khởi công dự án hoàng gia

Phát biểu tại lễ khởi công ông Huỳnh Hà Phương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cương Kiên Giang cho biết, qua nhiều lần đấu giá, lựa chọn nhà đầu tư, tỉnh đã xem xét Công ty Phú Cường Kiên Giang đủ điều kiện về năng lực tài chính, kinh nghiệm lấn biển được tham gia đầu tư vào dự án lấn biển mở rộng TP Rạch Giá.

Công ty đã được tỉnh chọn giao đầu tư phát triển 2 dự án khu đô thị lấn biển mới là: Khu đô thị Phú Cường Phú Quý tại phường Rạch Sỏi có quy mô 99ha và Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia có quy mô 68,68ha nằm ngay Trung tâm quảng trường Trần Quang Khải. Hai khu đô thị mới này có tổng mức đầu tư khoảng 17.000 tỷ đồng.

lễ khởi công dự án hoàng gia

Sau chặng đường 10 năm phát triển, Công ty đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và có đủ điều kiện để khởi công dự án KĐT Phú Cường Hoàng Gia vào đầu năm nay. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên lễ khởi công đã tạm hoãn lại để chung tay cùng Chính phủ, địa phương chống dịch.

Nay dịch bệnh đã được kiểm soát cũng là lúc doanh nghiệp cùng Chính phủ chung tay phục hồi kinh tế, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, dần đưa cuộc sống người dân đi vào ổn định và phát triển.

Đây là dự án lấn biển 100%, áp dụng công nghệ lấn biển hiện đại, được phép khai thác mỏ cát tại chỗ, được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, là một quần thể KĐT phức hợp hiện đại, thông minh…

Tất cả những điều đó sẽ tạo nên một KĐT Phú Cường Hoàng Gia mang nét đẹp hiện đại, phong cách. Khi KĐT Phú Cường Hoàng Gia, KĐT Phú Cường Phú Quý hình thành kết hợp với. KĐT Phú Cường hiện hữu sẽ tạo nên một quần thể KĐT lấn biển mang tầm vóc lớn nhất cả nước. Nơi đây sẽ hình thành những khu đô thị thông minh, phức hợp, nhiều công năng, mở rộng quỹ đất để phát triển thành phố Rạch Giá trở thành khu đô thị xanh, sạch, đẹp và quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Chủ tịch UBND TP Rạch Giá Nguyễn Quốc Sử phát biểu tại lễ khởi công Chủ tịch UBND TP Rạch Giá Nguyễn Quốc Sử phát biểu tại lễ khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND TP Rạch Giá Nguyễn Quốc Sử nhấn mạnh: “Đây là dự án phức tạp nên đòi hỏi nhà đầu tư, đơn vị thi công phải có những giải pháp hiệu quả, nghiêm túc và triển khai dự án đảm bảo về tác động môi trường, chất lượng thi công và mỹ quan đô thị để dự án hoàn thành như cam kết và mong muốn của người dân trong khu vực.

Thông qua những nỗ lực mà chủ đầu tư đã đạt được cho đến nay, tôi tin tưởng vào năng lực của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang và các đối tác sẽ xây dựng thành công một công trình chất lượng cao, đúng tiến độ và xây nên một khu đô thị hiện đại, thông minh, mỹ quan, có môi trường xanh – sạch – đẹp thu hút người dân về an cư lạc nghiệp. Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để những công trình hình thành trên Khu Đô thị Phú Cường Hoàng Gia đạt hiệu quả cao nhất.”

Ông Huỳnh Hà Phương - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang phát biểu tại lễ khởi công

Ông Trần Nhựt Trường – Phó Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang chia sẻ: “Đi cùng sứ mệnh xây dựng và chặng đường phát triển chính là sự chỉ đạo của cơ quan ban ngành địa phương đã tin tưởng chọn giao đầu tư dự án,  sự ủng hộ của quý đối tác doanh nghiệp và sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian vừa quan. Chính điều này đã góp thêm sức mạnh tinh thần, nguồn động lực to lớn cho toàn thể CBCNV đang thực thi dự án.

Chúng tôi xin cam kết sẽ triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu kỹ, mỹ thuật và đảm bảo tuân theo mọi qui định của Nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, kiến tạo KĐT Phú Cường Phú Quý trở thành đô thị kiểu mẫu với đầy đủ tiện ích, đóng góp tích cực vào hạ tầng đô thị và hạ tầng xã hội trong tương lai.”

XEM THAM KHẢO THÊM DỰ ÁN PHÚ CƯỜNG HOÀNG GIA TẠI ĐÂY : https://trungcanland.com/du-an-phu-cuong-hoang-gia/

Nguồn: baophapluat.vn

Trung Can Land

Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger