LDG Group phát triển dự án khu đô thị thông minh tại Cần Thơ. Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô có 156 căn nhà phố và biệt thự sân vườn với tổng giá trị đầu tư hơn 350 tỷ đồng… trung can land

Với việc đầu tư vào dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, LDG Group đã chính thức đặt nền móng cho việc mở rộng thị phần đầu tư phát triển dự án tại khu vực Tây Nam Bộ.

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô có tổng cộng 156 căn nhà phố và biệt thự sân vườn với tổng giá trị đầu tư khoảng hơn 350 tỷ đồng. Dự án là một khu đô thị áp dụng các tiêu chuẩn thông minh theo công nghệ khu đô thị thông minh hiện đại của LDG Group. Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ và của khu vực Tây Nam Bộ.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group, đơn vị đầu tư phát triển dự án, cho biết: “Việc đầu tư xây dựng Khu đô thị thông minh Thành Đô là mốc đánh dấu cho việc mở rộng thị phần về phía Nam của LDG Group sau thời gian dài chuẩn bị các thủ tục pháp lý. Dự án này sẽ áp dụng các công nghệ nhà ở thông minh theo tiêu chuẩn khu đô thị thông minh mà LDG Group đã định hình trong suốt thời gian vừa qua”.

Đây là khu đô thị biệt lập, được quản lý an ninh khép kín (khu compound) theo mô hình khu đô thị thông minh. Mô hình này đã được định hình và xây dựng tại Khu đô thị thông minh Viva Park tại Đồng Nai. Ngoài ra, khu đô thị sẽ sử dụng hệ thống năng lượng sạch (điện năng lượng mặt trời) để sử dụng cho các hạng mục chung nhằm bảo vệ môi trường.

Ông Khang cũng cho biết đây là dự án đầu tiên và mở đầu cho chuỗi đô thị thông minh sẽ được LDG Group đầu tư tại khu vực Tây Nam Bộ. (LDG Group phát triển dự án khu đô thị thông minh tại Cần Thơ)

Việc mở rộng đầu tư tại khu vực Cần Thơ nằm trong chiến lược mở rộng thị phần, tăng doanh thu và định hình các khu đô thị thông minh theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại 4.0 đến nhiều địa phương trên cả nước và làm thay đổi xu hướng lựa chọn nhà ở cho người dân Việt Nam.

Đặc biệt, trong bối cảnh, LDG Group sẽ tập trung đầu tư, phát triển các thị trường vùng ven, trung tâm đô thị các vùng phát triển. Dự án này sẽ được chính thức khởi công vào ngày 22/12/2018 sắp tới.

Nhiều khu căn hộ thông minh tại Tp.HCM của LDG Group đã mang đến nguồn doanh thu lợi nhuận cao cho doanh nghiệp này như Khu căn hộ thông minh Saigon Intela, High Intela, West Intela. Mới đây, LDG Group cũng đã triển khai khu đô thị thông minh tại Việt Nam là dự án Viva Park tại Đồng Nai với 680 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn.

Xem Chi Tiết Dự Án Khu đô thị thông minh thành đô ( tại đây) :

https://trungcanland.com/du-an-khu-do-thi-thong-minh-thanh-do

Nguồn : vneconomy.vn

Trung Can Land

Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger