PHÚC AN ASUKA CHÂU ĐỐC

THIẾT KẾ SHOPHOUSE PHÚC AN ASUKA CHÂU ĐỐC

Phúc An Asuka Châu Đốc được quy hoạch trên quỹ đất rộng 106, 73 ha được chia làm 2 phân khu chính là phân khu A và phân khu D. Mỗi phân khu sẽ được xây dựng những loại hình sản phẩm, công trình khác nhau tạo nên sự đa dạng, phong phú. Phân khu A gồm có 800 căn hộ chung cư cao cấp, 368 khu nhà phố liền kề, 1 công trình nhà văn hóa khang trang cùng cây viên cây xanh và nhiều cơ sở hạ tầng kỹ thuật khác. Trong khi đó, phân khu D lại bao gồm 496 khu nhà phố liền kề, 1 trường trung học cơ sở, 1 trường mầm non, 1 bệnh viện y tế và 1 công viên cây xanh rộng lớn. Tất cả đã góp phần tạo nên chuỗi tiện ích hiện đại, đẳng cấp, hiếm có của một dự án bất động sản khu vực miền Tây.

Thiết kế mẫu nhà Phúc An Asuka châu đốc
Thiết kế mẫu nhà Phúc An Asuka châu đốc
Thiết kế mẫu nhà Phúc An Asuka

MẶT BẰNG PHÚC AN ASUKA

 • Được biết, Phúc An Asuka châu đốc quy hoạch với quy mô 66ha, cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau gồm công trình chung cư cao cấp, nhà phố liền kề. công trình nhà văn hóa, công viên cây xanh, trường học, bệnh viện và hạng mục cơ sở hạ tầng nội khu.
 • Các căn nhà phố tại dự án Asuka Châu Đốc được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với kết cấu 1 trệt 2 lầu thông thoáng. Diện tích khá đa dạng từ 100m2 – 125m2, vị trí được bao quanh bởi hệ thống mảng xanh công viên và thảm cỏ tự nhiên.
PHÚC AN ASUKA CHÂU ĐỐC

PHÁP LÍ DỰ ÁN PHÚC AN ASUKA châu đốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Phúc An Asuka châu đốc đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ dự án, minh bạch về pháp lý.

 • UBND tỉnh An Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
 • Hình thức sở hữu lâu dài
 • Sổ hồng riêng

Hứa hẹn sẽ là dự án nối tiếp thành công của chuỗi dự án khu đô thị cao cấp của Trần Anh Group tại thị trường phía nam. Phúc An Asuka Châu Đốc có nhiều nền tảng và cơ sở để trở thành tâm điểm đầu tư của bất động sản Châu Đốc trong năm 2022.

phúc an asuka

GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PHÚC AN ASUKA CHÂU ĐỐC

Hình thức thanh toán

Áp dụng chính sách thanh toán theo tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka.

 • Đặt cọc 50 triệu trong đợt 1
 • Thanh toán đủ 25% giá trị để ký hợp đồng sở hữu
 • Thanh toán theo đúng tiến độ phần còn lại (dự kiến trả chậm từ 18 đến 24 tháng không lãi suất)
Thiết kế mẫu nhà Phúc An Asuka châu đốc

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚC AN ASUKA

 • Tên dự án: Phúc An Asuka
 • Vị trí: QL91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
 • Loại hình: Nhà phố liền kề, căn hộ chung cư,…
 • Chủ đầu tư: DNTN NHƯ Ý
 • Phân phối dự án: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển SC Holding
 • Tổng vốn đầu tư: 402 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 66ha
 • Quy mô tối đa: 21.000 người
 • Cơ sở pháp lý: 1/500 lâu dài
PHÚC AN ASUKA CHÂU ĐỐC

Tiềm năng bất động sản Châu Đốc - An Giang

 • Thành phố Châu Đốc hiện là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh An Giang. Theo quy hoạch phát triển, đến năm 2025, thành phố sẽ đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 và nắm giữ vai trò quan trọng về kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh An Giang.
 • Nhanh chóng trở thành thị trường bất động sản mới, đầy tiềm năng của miền Tây Nam Bộ, nhà đất Châu Đốc từ 2 – 3 năm trở lại đây đã có nhiều chuyển biến tích cực và thể hiện rõ tiềm năng phát triển cũng như lợi thế cạnh tranh với các thị trường lân cận.

Bất động sản có lực đỡ lớn từ quy hoạch và hạ tầng

 • Nổi bật với lợi thế về du lịch, thành phố Châu Đốc nhiều năm nay đón nhận hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng cũng như các chính sách thu hút, thúc đẩy phát triển đầu tư.
 • Trong giai đoạn 2016 – 2020, UBND tỉnh An Giang và Tp. Châu Đốc tiếp tục công tác xúc tiến, mời gọi đầu tư luôn được tỉnh An Giang và TP. Châu Đốc quan tâm chỉ đạo thực hiện bằng nhiều hoạt động và giải pháp, nhiều công trình trọng điểm đã và đang được đầu tư xây dựng trên địa bàn Thành phố như: đường nối khu dân cư chợ Vĩnh Đông đến đường tránh Quốc lộ 91, đường Phan Đình Phùng nối dài, mở rộng đường Trưng Nữ Vương, đường đê Hòa Bình, Công viên văn hóa Núi Sam với tượng Phật Thích Ca cao 81m,… các dự án này tác động không nhọ đến tốc độ phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố.
 • Đặc biệt, cuối năm 2020, nhiều dự án quy hoạch quan trọng đã được UBND tỉnh An Giang phê duyệt đầu tư như: tuyến đường vòng công viên văn hóa Núi Sam, đường nối khu dân cư chợ Vĩnh Đông đến đường tránh Quốc lộ 91, Khu du lịch Bắc Miếu Bà, Khu dân cư Nam Sông Hậu, Cụm công nghiệp Vĩnh Tế, Khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Ngươn,…
 • Trong năm 2021, UBND tỉnh An Giang triển khai tđồng thời 6 dự án quan trọng. Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng, đoạn từ Thị xã Tân Châu đến Thành phố Châu Đốc, kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp (trong đó có cầu Châu Đốc). Dự án này có tổng mức đầu tư hơn 2.139,1 tỷ đồng (Trung ương hơn 1.493 tỷ đồng; ngân sách tỉnh hơn 646 triệu đồng).

Sức hấp dẫn đầu tư đến từ du lịch

Tp. Châu Đốc được đánh giá là khu vực sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch. Tiềm năng khai thác vấn còn cao, lượng du khách tăng ổn định trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, địa phương lại khát những dự án khu đô thị quy mô, bài bản để giải quyết bài toán hạ tâng, tăng sức hút đối với du khách.Giai đoạn 2021-2025, với mục tiêu “giữ chân du khách”; ngành du lịch An Giang phấn đấu đón 42 triệu lượt khách. Đến năm 2025, ước đạt 10 triệu lượt khách, trong đó khách lưu trú chiếm 30%. Tổng doanh thu từ du lịch đạt khoảng 7.000 tỷ đồng.Để thực hiện mục tiêu trên, tỉnh sẽ tiến hành đẩy mạnh thu hút đầu tư tại các khu, điểm du lịch được quy hoạch của tỉnh, chủ yếu tập trung vào 4 khu trọng điểm, có lợi thế cạnh tranh cao trong vùng:

 • Khu Du lịch quốc gia Núi Sam – Miếu Bà Chúa xứ (Châu Đốc).
 • Khu Du lịch Núi Cấm – rừng tràm Trà Sư (Tịnh Biên).
 • Khu du lịch Mỹ Hòa Hưng – cồn Phó Ba (TP. Long Xuyên).
 • Khu di tích Văn hóa Óc Eo – Ba Thê (Thoại Sơn).

Song song với đó là thu hút đầu tư nhanh vào lĩnh vực xây dựng nhà hàng, khách sạn (đạt chuẩn từ 4 sao trở lên), trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khu vui chơi, giải trí tại các trung tâm, thành phố lớn của tỉnh, trong đó Châu Đốc sẽ là địa phương trọng điểm.Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản quy mô, được đầu tư bài bản. Bất động sản Châu Đốc nói riêng và thị trường nhà đất An Giang nói chung đang đứng trước cơ hội vàng để tạo đột phá. Giai đoạn 2020 – 2025 sẽ thời điểm quan trọng cho những quyết định đầu tư.

cập nhật tiến độ dự án phúc an asuka châu đốc

Tiến độ dự án Phúc An Asuka

ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN PHÚC AN ASUKA

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Mọi thắc mắc của quý khách đang quan tâm đến PHÚC AN ASUKA sẽ được giải đáp, mang đến cho khách hàng những thông tin quý giá, phân tích chuyên sâu để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

  Trung Can Land

  Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger