Ngày 6-6, Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding chính thức ký kết hợp tác và công bố đối tác tư vấn, tiếp thị chính thức dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Cồn Khương Diamond City).

Đại diện chủ đầu tư và SC Holding chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác tư vấn, tiếp thị chính thức dự án Cồn Khương Diamond City.
Đại diện chủ đầu tư và SC Holding chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác tư vấn, tiếp thị chính thức dự án Cồn Khương Diamond City.

Dip này, SC Holding đã lần lượt ký kết hợp tác và công bố 6 đối tác tư vấn, tiếp thị chính thức dự án Cồn Khương Diamond City gồm: Liên doanh Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tiến Tiến Phát cùng Công ty CP Dịch vụ Kinh doanh Bất động sản Mia Land, Công ty TNHH Nhất Tâm Group, Công ty CP SC Investment, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Tây Nam Bộ, Công ty CP Thương mại Đầu tư Phát triển Bất động sản Mekong Holding, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Khang Long.

Bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding phát biểu tại lễ ký kết.
Bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding phát biểu tại lễ ký kết.

Tại lễ ký kết hợp tác, bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding chia sẻ: Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại TP Cần Thơ nói riêng, thị trường ĐBSCL nói chung, SC Holding vinh dự được chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Bất động sản An Khương tin tưởng chọn lựa là đối tác chiến lược để hợp tác phát triển dự án Cồn Khương Diamond City. SC Holding cam kết sẽ khẳng định hơn nữa vai trò là một đơn vị đồng hành uy tín, trách nhiệm để cùng chủ đầu tư và các đối tác giới thiệu hình ảnh dự án đến khách hàng trong suốt quá trình triển khai cho đến khi hoàn thành dự án và kinh doanh các sản phẩm theo quy định. Và để dự án lan tỏa rộng khắp đến khách hàng, SC Holding mạnh dạn bắt tay hợp tác với các đơn vị có nhiều kinh nghiệm và thành công trong mảng phân phối sản phẩm bất động sản để cùng tham gia vào quá trình phát triển của dự án. Qua đó, các khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án Cồn Khương Diamond City tại TP Cần Thơ sẽ có thêm các kênh tư vấn chính thức, tin cậy để tiếp cận kịp thời các thông tin liên quan đến sản phẩm mình quan tâm và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp, kịp thời.

Phối cảnh tổng thể dự án Cồn Khương Diamond City nhìn từ trên cao.
Phối cảnh tổng thể dự án Cồn Khương Diamond City nhìn từ trên cao.
Với thiết kế nhà phố sang trọng, hiện đại, Cồn Khương Diamond City hứa hẹn mang đến những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng "an cư, lạc nghiệp".
Với thiết kế nhà phố sang trọng, hiện đại, Cồn Khương Diamond City hứa hẹn mang đến những tiện ích tuyệt vời cho khách hàng “an cư, lạc nghiệp”.

Cồn Khương Diamond City do Công ty TNHH Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư với quy mô trên 23 ha, bao gồm 604 căn nhà được thiết kế theo chuẩn một đô thị kiểu mẫu, phục vụ nhu cầu “an cư” của người dân vì nằm ngay khu biệt thự sân vườn đẳng cấp tại trung tâm TP Cần Thơ. Nơi đây có không gian sống trong lành, mát mẻ vì chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến mật độ cây xanh bao phủ của toàn khu và của từng căn hộ trong dự án. Cồn Khương Diamond City có vị trí đắc địa, ven mạch sông nước thịnh vượng với 2 mặt giáp sông kết nối hàng loạt tiện ích như: Trường Đại học Y dược, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ; Trung tâm thương mại Lotte Cần Thơ, Vincom Hùng Vương; Các bệnh viện lớn: Hòa Hảo, Phụ sản, Quốc tế Phương Châu, Đa khoa Trung ương… Đến nay, dự án đã giải phóng mặt bằng đạt hơn 90% và tiến độ thi công hạ tầng đã đạt trên 65% kế hoạch đề ra, đang thảm nhựa, lát gạch vỉa hè các tuyến đường chính. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ triển khai hạng mục xây dựng nhà phố liên kế trong quý III-2021.

Nguồn : Baocantho

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY : CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Trung Can Land

Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger