Dự án Khu dân cư Thung Lũng Tím Phú Quốc – Violet Valley Phú Quốc do Công ty TNHH Phú Trần (trực thuộc ATRAN Group) làm chủ đầu tư với quy mô gần 75ha, được quy hoạch phân khu và thiết kế kiến trúc, cảnh quan dựa vào địa hình sườn núi, thung lũng, các dòng suối để phân ra các khu ở mang hình cánh hoa, với nhiều loại hình sản phẩm nhà ở, thương mại, dịch vụ hỗn hợp, vui chơi giải trí, biểu diễn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

– Tên dự án: Khu dân cư Thung Lũng Tím
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Trần
– Vị trí: Bãi Trường, Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần kiến trúc Trần
– Tổng diện tích dự án: 73,87 ha TỔNG QUAN DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM TỔNG QUAN DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM

VỊ TRÍ THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

Toạ lạc tại trung tâm khu phức hợp Bãi Trường xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thung Lũng Tím Phú Quốc – Violet Valley là dự án dân cư được thừa hưởng đầy đủ các yếu tố thiên nhiên nhất tại Phú Quốc bao gồm địa hình đa dạng ôm trọn ngọn Núi Bộ Đội, nhiều nhánh suối đổ về thung lũng trung tâm và những khu vườn hoa trái sum suê tươi tốt được gìn giữ và phát triển. Phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ; Phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh; Phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup; Phía Tây giáp nhiều dự án Nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pulman…

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIOLET VALLEY VỊ TRÍ DỰ ÁN VIOLET VALLEY

TIỆN ÍCH THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

  1. MOON CENTER – Hoa Trăng: Trung tâm Thương mại Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư với chất lượng đẳng cấp cao.
  2. LAVENDER VILLAGE – Hoa Oải Hương: Làng an cư Hoa Oải Hương là các ngôi biệt thự đơn lập, song lập, nhà dịch vụ thương mại cao cấp có lối kiến trúc Bán cổ điển mang phong vị miền quê Pháp.
  3. PARADISE BIRDS – Hoa Thiên Điểu: Làng an cư hoa Thiên Điểu với những Khu nhà ở, biệt thự trên cao (Sky-villa) với lối kiến trúc mô phỏng tư nhiên mấp mô của Rừng, Núi.
  4. GALAXY RIVER – Sông Thiên Hà: Làng trên sông Thiên Hà với các biệt thự vườn nước ven suối, công viên thủy sinh & các bungalow trên hồ, được xây dựng theo lối kiến trúc Miền Nhiệt đới (Tropics)

TIỆN TÍCH VIIOLET VALLEY TIỆN ÍCH THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

  1. ZEN VILLAGE – Làng Thiền: các Biệt thự Thiền mô phỏng theo hình cánh hoa Sen, kiến trúc tối giản hòa hợp thiên nhiên, trung tâm là Khu nhà thiền với nhiều loại hoa mang tâm ý Nhà Phật, hướng con người quay về bản ngã tự nhiên.
  2. SIM VILLAGE – Làng Hoa Sim: Làng an cư Hoa Sim với những Biệt thự trên cao (Sky-villa) sở hữu lối kiến trúc hiện đại, được xây dựng nương theo địa hình triền núi, kết hợp tổ hợp sinh thái Suối và Rừng.
  3. MUA VILLAGE – Làng Hoa Mua: Làng Định Cư được xây dựng theo kiến trúc hiện đại kết hợp văn hóa bản địa. Mỗi ngôi nhà được kết hợp không gian sống với những mảnh vườn nhỏ đa dạng. Tại đây còn có Khu trung tâm giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu định cư và giáo dục của người dân và chuyên gia đưa gia đình đến sống và làm việc tại Phú Quốc.
  4. BOTANICAL GARDEN VILLAS – Khu biệt thự Vườn Bách Thảo: Là khu ở gồm các biệt thự dạng Phố, biệt thự vườn ven chân núi Bộ đội, hình thành một không gian sống cho những người thành đạt nghỉ hưu. Tại đây sẽ có nhiều khu vườn cây trái đặc trưng Nam bộ để dưỡng sinh và vui thú điền viên.
  5. BLUE-BELLS PARK  –  Lâm viên Hoa Chuông xanh: Là khu lâm – hoa viên, nơi trải nghiệm môi trường thiên nhiên với loài hoa Chuông xanh dưới táng cây già, kết hợp với các mô hình trãi nghiệm như cắm trại, trò chơi vận động, tập Yoga, Thiền, Spa ngoài trời, tiếp xúc với các loài Thú nhỏ …

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ BÁN

GIÁ BÁN CHỈ TỪ : ĐANG CẬP NHẬT

+ Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

+ Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Hỗ trợ Hợp đồng – Pháp lý

+ Hỗ trợ tham quan thực tế 

+ Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

+  Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng (Chuyển nhượng)

Tham khảo thêm một số dự án Phú Quốc :

DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

DỰ ÁN THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

Trung Can Land

Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger