Những ngày qua, người dân đến khu đô thị lấn biển TP Rạch Giá thích thú với tượng gia đình chuột khổng lồ. Du khách hào hứng tham quan, chụp ảnh và chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn.

giadinhchuot002_zing

Tượng chuột khổng lồ được các nghệ nhân tạo hình và bố trí tại khu vực công viên thoáng rộng hơn 6 ha thuộc khu đô thị lấn biển Kiên Giang. Đây là khu đô thị lấn biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.

giadinhchuot001_zing

Tượng chuột là một trong những điểm nhấn thú vị của đường hoa Phú Cường – bến Du Xuân được tổ chức từ cuối năm 2019 Âm lịch đến mùng 9 Tết Canh Tý.

giadinhchuot014_zing

Ngoài tượng chuột, không gian toàn khu vực này gồm hoa và nhiều cụm tiểu cảnh trang trí khác nhau với chủ đề “Sắc hoa hương biển”.

giadinhchuot011_zing

Việc chuẩn bị, trang trí toàn bộ khu vực này được các đơn vị thi công khẩn trương thực hiện cả ngày lẫn đêm và đang trong giai đoạn hoàn tất. Đại diện đơn vị quản lý Đường hoa Phú Cường – bến Du Xuân cho biết họ luôn mong muốn tạo nơi sinh hoạt, vui chơi ý nghĩa cho người dân TP Rạch Giá dịp Tết.

giadinhchuot012_zing

Tượng một gia đình chuột với trang phục sặc sỡ chào xuân vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

giadinhchuot008_zing

Tượng chuột lớn nhất có chiều cao hơn 2 m, góp phần tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm của người dân. Tượng chuột được bày trí tại đây có ý nghĩa đặc biệt khi đây cũng là biểu tượng linh vật của năm Canh Tý 2020.

giadinhchuot006_zing

Dù đang trong giai đoạn hoàn thiện công trình, đường hoa Phú Cường – bến Du Xuân thu hút khá đông bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh mỗi tối.

giadinhchuot007_zing

Nhà thiết kế công trình mong muốn gửi thông điệp yêu thương khi một mùa xuân vui tươi mới bắt đầu. Hành trình du xuân tại đây cũng là hành trình đi tìm những điều tuyệt vời, hạnh phúc của mùa xuân.

giadinhchuot016_zing

Đường hoa Phú Cường – bến Du Xuân khi hoàn thành là điểm vui chơi mới nhất, hấp dẫn và quy mô lớn nhất tại TP Rạch Giá dịp Tết Nguyên đán 2020.

XEM THAM KHẢO THÊM DỰ ÁN PHÚ CƯỜNG HOÀNG GIA TẠI ĐÂY :

 https://trungcanland.com/du-an-phu-cuong-hoang-gia/

Nguồn: Zingnews.vn

Trung Can Land

Trung Can Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trung Can Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger